An cư đẳng cấp – Đầu tư an tâm tại dự án GS Metro City Nhà Bè

Dự Án GS Metro City Nhà Bè là một trong những dự án lớn đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Dự án là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C, Hàn Quốc).

An cư đẳng cấp – Đầu tư an tâm tại dự án GS Metro City Nhà Bè

Khu đô thị GS Metro City Nhà Bè có một vị trí đẹp, đắc địa khi nằm trên tuyến đường Bắc — Nam kết nối với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và trung tâm của thành phố. Đây là một trong những nơi hiếm hoi sẽ nhận được sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất và giao thông công cộng trong thời gian sắp tới của chính quyền thành phố. Chính vì thế, khi sinh sống ở đây, người dân không chỉ được hưởng những ưu đãi đến từ tiện ích bên trong khu đô thị mà còn hưởng lợi kép từ các công trình công cộng bên ngoài.

Dự án khu đô thị GS Metro City Nhà Bè sở hữu mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là một nhánh của sông Sài Gòn do đó dự án có lợi thế về giao thông đường thủy. Các sản phẩm bất động sản có lợi thế về giao thông đường thủy thường có giá trị gia tăng lớn hơn.

Sự phát triển vượt bậc của Nhà Bè trong thời gian qua cũng giúp các dự án nơi đây hưởng lợi về mặt cơ sở hạ tầng. Một số công trình đang nhận nhiều sự quan tâm như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4. Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng là dự án trọng điểm sẽ khởi công sớm trong năm nay.

>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Gs Metro City Nhà Bè?

Điểm nổi bật chỉ có tại dự án GS Metro City Nhà Bè

+ Khu đô thị lớn bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn 350 ha.
+ Kết nối với Phú Mỹ Hưng, các quận trung tâm và khu vực Tây – Đông Nam Bộ dễ dàng.
+ Bao quanh bởi sông nước nên không gian sống thoáng mát.
+ Quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên ven sông…

Điểm nổi bật chỉ có tại dự án GS Metro City Nhà Bè

Với vị trí và quy hoạch một khu đô thị tầm cỡ như GS Metro City Nhà Bè, dự án được nhiều chuyên gia đánh là một Phú Mỹ Hưng thứ 2. Nhưng có thiết kế phù hợp với thời đại hơn, là khu đô thị hiện đại, sầm uất tại Nam Sài Gòn trong tương lai.

Theo quy hoạch dự án dành 40 ha cho mảng xanh, với công viên ven sông, công viên trong mỗi phân khu. Và khu công cộng rộng 34 dành cho giáo dục, bệnh viện, thương mại và văn phòng.

Có nên mua dự án GS Metro City Nhà Bè?

Đầu tiên phải nói đến đó là quy mô của sản phẩm cực kì đẳng cấp, nếu như khu Đông có Vincity thì khu Nam có GS Metro City với diện tích lên đến 350ha, định hướng phát triển thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ hai tại Nam Sài Gòn, với phức hợp đầy đủ những dịch vụ tiện ích từ thương mại, trường học và bệnh viện cùng nhiều phân khúc sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu và tài chính của từng khách hàng.

Tiếp theo là thương hiệu của chủ đầu tư GS&EC tập đoàn đừng đầu Hàn Quốc là một trong những tập đoàn nước ngoài nổi tiếng ở Việt Nam, năng lực thiết kế của các công ty Hàn Quốc tăng lên đáng kể nhờ tham gia vào phát triển các dự án độ thị tại quốc gia này, có kinh nghiệm, uy tín và nguồn lực tài chính mạnh từ Hàn Quốc, các dự án có chất lượng tốt và nhận được sự tin tưởng các rất nhiều khách hàng. GS Metro City chắc chắn sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu Nam Sài Gòn trong tương lai.

>>Xem thêm: GS Metro City – Đô thị tầm cỡ quốc tế từ chủ đầu tư hàng đầu Hàn Quốc

Có nên mua dự án GS Metro City Nhà Bè?

Thứ ba, với hạ tầng giao thông được tập trung quy hoạch đồng bộ, cùng việc quy hoạch đô thị cảng Hiệp Phước thì chắc chắn GS Metro City Nhà Bè sẽ là sản phẩm được hưởng lợi từ những hạ tầng này:

+ Kế hoạch xây dựng mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6-8 làn xe
+ Xây dựng hầm chui và cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

Thứ tư, mức độ phát triển kinh tế của Nhà Bè. Khu vực này sở hữu khu công nghiệp Hiệp Phước mảng biển lớn nhất trong nước, quy tụ nhiều công ty xuất nhập khẩu, nhà máy, xưởng, công ty tập đoàn nước ngoài lớn. Nhu cầu về bất động sản cao cấp và hạng sang là rất lớn. Cao tốc Bến Lức- Long Thành chắc chắn sẽ là đòn bẩy quan trọng cho khu vực này khi được kết nối kinh tế, giao thông với các tỉnh phía Tây và phía Đông.

Đúng như những gì người ta vẫn hay nhắc về GS Metro City Nhà Bè – một siêu đô thị của Nam Sài Gòn, dự án được kỳ vọng trở thành khu đặc quyền kinh tế mới, sánh ngang tầm với KĐT Phú Mỹ Hưng và KĐT cảng Hiệp Phước danh tiếng.

Bài viết liên quan