Đất nền Nhà Bè – Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh từ hôm nay

Cùng với các chính sách phát triển đô thị, giao thông, phố xá và đặc biệt là giáo dục, dự đoán đất nền Nhà Bè chưa có xu hướng giảm trong những năm tiếp theo.

Được mệnh danh là nơi “đất lành chim đậu”, những năm gần đây, một số lượng lớn người dân đổ về Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp khiến chỗ ở dần trở nên khan hiếm. Đứng trước tình trạng đáng báo động này, nhà nước đã bắt đầu triển khai quy hoạch huyện Nhà Bè trở thành đô thị Cảng tương lai trong 3 năm tiếp theo. Vì vậy, hiện nay đất nền Nhà Bè đã được săn đón nhiệt tình, giá thành cao gấp 2 lần so với năm trước và được dự đoán sẽ tăng thêm trong vài năm tới.

Thị trường bất động sản Nhà Bè sôi nổi
Thị trường bất động sản Nhà Bè sôi nổi

Tổng quan địa lý

Nằm ở phía Nam Sài Gòn, cách trung tâm khoảng 12km, Nhà Bè được định hướng sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh cho Thành phố Hồ Chí Minh bởi vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển trọng điểm như:

  • Phía Đông: 2 con sông Nhà Bè, Soài Rạp, tỉnh Đồng Nai và huyện Cần Giờ.
  • Phía Tây: huyện Bình Chánh.
  • Phía Nam: tỉnh Long An.
  • Phía Bắc: quận 7.
Nhà Bè tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà Bè tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh

Trước kia, người dân nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nghề nông. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng và những khoảng đầu tư khủng ngày một gia tăng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, thiên nhiên cũng ưu ái cho Nhà Bè hệ thống sông ngòi chằng chịt, phù hợp để mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy và xây dựng các cảng nước sâu.

Hoạt động kinh tế trong tương lai sẽ có bước tiến đột phá khi chuyển hướng sang Công nghiệp – Cảng, thương mại và dịch vụ gắn liền với cảng. Nên nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư đất nền Nhà Bè, đừng bỏ qua cơ hội lần này với mức giá “cực kỳ hời” vì hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông đang được triển khai và dần hoàn thiện.

Nhà Bè sẽ trở thành đô thị Cảng trong 3 năm tiếp theo
Nhà Bè sẽ trở thành đô thị Cảng trong 3 năm tiếp theo

Quy hoạch và tiềm năng phát triển

Được biết, trong năm 2020, Nhà Bè sẽ bắt đầu những công tác đầu tiên trong việc chia thành 4 cụm dân cư đô thị tập trung và 2 khu dân cư nông thôn. Đối với từng cụm dân cư, mỗi cụm sẽ có cách xây dựng nhà ở riêng theo thấp tầng, cao tầng hay hạ tầng kỹ thuật; nhưng vẫn sẽ đáp ứng tiêu chuẩn đô thị hóa văn minh như hiện nay. Riêng với cụm dân cư số 4, khu vực này sẽ tập trung đông dân cư nhất, lên đến khoảng 60,000 người và chú trọng dịch vụ để phục vụ cho hoạt động cảng, sản xuất công nghiệp.

Tiếp theo, hai khu dân cư nông thôn nằm ở phía Tây xã Phước Lộc và phía Tây xã Phước Kiển sẽ là nơi ở của 40,000 dân tiếp tục chuyên canh vào lĩnh vực công nghiệp. Đi kèm với đó là các mảng hoa viên nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống khỏe mạnh, trong lành, thoải mái và tách biệt với các khu công nghiệp xung quanh.

Cũng nằm trong kế hoạch di dân, việc di dời các trường đại học ra khỏi trung tâm thành phố là điều không thể thiếu. Sắp tới đây, Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Tp. HCM cùng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM sẽ thi công cũng như đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, sự xuất hiện của hai trường này sẽ bước đầu trở thành bàn đạp cho hệ thống giáo dục tiên tiến tại Nhà Bè với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Trước những sự thay đổi này, thị trường nhà đất Nhà Bè đang có sự biến đổi nhẹ. Kể từ quý II/2019, sức mua đã bắt đầu tăng lên ngưỡng 25-55 triệu đồng/m2 khiến nơi đây sôi nổi hơn bao giờ hết.

Trong số đó, khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ đang chào bán ở mức 65 – 80 triệu đồng/m2, trục đường Đào Tông Nguyên giao dịch ở giá trên 55 triệu đồng/m2 và 50 triệu đồng/m2 là giá của tuyến đường đang được mở rộng Nguyễn Văn Tạo.

Theo Nhabeland dự đoán, trong năm 2020, giá nhà cũng như đất nền Nhà Bè vẫn sẽ tiếp tục tăng đều và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Giới thiệu dự án

Có thể thấy, chỉ trong thời gian ngắn tiếp theo, Nhà Bè sẽ có nhiều bước ngoặt phát triển đột phá để trở thành khu đô thị vệ tinh cho Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thông tin quy hoạch được chính thức công bố, giá đất nền tại Nhà Bè đã tăng lên một cách chóng mặt; cùng với các chính sách phát triển đô thị, giao thông, phố xá và đặc biệt là giáo dục, dự đoán đất nền Nhà Bè chưa có xu hướng giảm trong vài năm tiếp theo.

Vì vậy, hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh bằng cách tìm mua đất nền Nhà Bè ngay từ hôm nay. Nhabeland tự hào là một trong những nhà cung cấp chất lượng, khác biệt; chúng tôi nắm rõ về khu vực này cũng như những sự thay đổi liên tục không ngừng của nơi đây, đảm bảo sẽ là trợ thủ đắc lực trong công cuộc đầu tư của bạn.

Đất nền khu dân cư Nhơn Đức đang được tìm mua với mật độ cao
Đất nền khu dân cư Nhơn Đức đang được tìm mua với mật độ cao
Đất nền khu dân cư ven sông Nguyễn Bình
Đất nền khu dân cư ven sông Nguyễn Bình

Bạn có thể tìm mua vị trí mặt tiền đắt địa, nằm liền cạnh quận 7 với khu dân cư Nhơn Đức hoặc khu vực ven sông, tránh xa phố thị đông đúc nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích xã hội như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… tại khu dân cư Gia Long Riverside và khu dân cư Nguyễn Bình Ven Sông. Thuận tiện trong việc di chuyển, an toàn trong quá trình sử dụng đi cùng giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường là những gì mà Nhabeland luôn đảm bảo khi bạn tìm đến các sản phẩm đất nền Nhà Bè của chúng tôi.

Bản đất khu dân cư Gia Long Riverside
Bản đất khu dân cư Gia Long Riverside

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc qua số hotline 0901.345.698, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn chờ đợi để được chào đón quý khách xuyên suốt 24/7.

Bài viết liên quan