Tiềm năng phát triển đất nền Nhơn Đức – Nhà Bè thu hút các nhà đầu tư

Vị trí thuận lợi, đời sống vật chất tiên tiến, giao thông đường phố ổn định là những gì có thể nói về khu vực dân cư xã Nhơn Đức (huyện Nhà Bè). Bên cạnh đó, các dự án tầm trung cũng chính là một trong các lý do khiến đất nền Nhơn Đức được các nhà đầu tư ráo riết săn lùng.

Đất nền Nhơn Đức được dự đoán sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng cho mọi nhà
Đất nền Nhơn Đức được dự đoán sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng cho mọi nhà

Theo các chuyên gia, khu vực Nhơn Đức Nhà Bè được dự đoán sẽ trở thành kênh đầu tư đầy tiềm năng, đảm bảo mang lại cuộc sống chất lượng, hiện đại cho người dân.

Tổng quan địa lý xã Nhơn Đức – Nhà Bè

Khu dân cư Nhơn Đức sở hữu vị trí địa lý, giao thông thuận lợi
Khu dân cư Nhơn Đức sở hữu vị trí địa lý, giao thông thuận lợi

Xã Nhơn Đức là một xã thuộc huyện Nhà Bè, có diện tích khoảng 1.452,32 ha và nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 15km. Đây được xem là một trong những “điểm nóng bất động sản” của Nhà Bè vì nằm giữa hai khu đô thị mới là Phú Mỹ Hưng, Bình Phước và đi ngang qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương.

Quy hoạch và tiềm năng phát triển xã Nhơn Đức

Từ năm 2006, Chính Phủ đã ra quyết định chuyển các trường đại học ra khỏi khu vực trong thành phố để giảm ùn tắt giao thông và cơi nới số lượng người sống tại trung tâm. Chính vì lẽ đó, xã Nhơn Đức đã được lựa chọn làm nơi di dời của những trường đại học lớn.

Cụ thể, Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Tp. HCM có diện tích 22,6 ha với đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và được xây dựng, phát triển theo đúng chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của trường đại học công lập lớn nhất khu vực miền Nam mang tên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM.

Khu dân cư Nhơn Đức được xây dựng nhằm mang lại cuộc sống chất lượng cho dân cư nơi đây
Khu dân cư Nhơn Đức được xây dựng nhằm mang lại cuộc sống chất lượng cho dân cư nơi đây

Những năm gần đây, đề tài về môi trường và khí thải là vấn đề nhức nhối của cả nước. Vì vậy, Nhơn Đức không chỉ phát triển đào tạo giáo dục, hệ thống bệnh viện, trạm xá và những công viên cây xanh cũng được bố trí đầy đủ nhằm mang lại đời sống tinh thần khỏe khoắn, trong lành, thoải mái và tươi vui.

Mặc cho thị trường bất động sản trong nước đang có phần trầm lắng, cuối năm 2019 cho đến đầu năm 2020, giá đất nền Nhơn Đức vẫn tăng cao và hoàn toàn chưa có dấu hiệu dừng lại hay suy giảm. Để lý giải cho điều này, có thể thấy, ngoài vị trí địa lý, hàng loạt những dự án, công trình hạ tầng và đặc biệt nhất là tuyến tàu điện ngầm Metro đang được triển khai tại Nhơn Đức, khiến khoảng cách từ khu vực này vào trung tâm đã gần lại còn gần hơn.

Thị trường dự án đất nền tại xã Nhơn Đức

Theo thống kê hiện nay, giá đất nền Nhơn Đức vẫn còn khá mềm so với khu vực lân cận là quận 7. Tuy nhiên, chỉ ngay sau khi hệ thống giao thông được hoàn thiện và các trường đại học hoạt động ổn định, mức giá sẽ tăng đến mức chóng mặt, mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư và đời sống dân cư cũng dần cải thiện hơn. Vì vậy, sẽ là một bước đi đúng đắn cho bạn đến tìm mua đất nền Nhơn Đức ở thời điểm này.

Hình ảnh về đời sống của dân cư tại Nhơn Đức trong tương lai
Hình ảnh về đời sống của dân cư tại Nhơn Đức trong tương lai

Hiện nay, Nhabeland cũng có những dự án ở khu vực chợ Nhơn Đức và khu dân cư Nhơn Đức với mức giá dao động từ 20 – 30 triệu/m2. Đây đều là các vị trí đắt địa nhất tại xã Nhơn Đức vì nằm tại mặt tiền đường, chỉ mất 5 phút để di chuyển qua quận 7, có đầy đủ tiện nghi như bệnh viện, chợ, trường học… đặc biệt là được tận hưởng môi trường sống cân bằng giữa thiên nhiên với sông nước và cây xanh.

Để có thêm thông tin chi tiết về từng khu đất nền Nhơn Đức, hãy liên hệ với Nhabeland ngay hôm nay qua số hotline 0901.345.698 để nhận được mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan