Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào các dự án đất nền Nhà Bè

Thị trường bất động sản Việt Nam nói chung đang khởi sắc và trong năm 2020, dự kiến thị trường sẽ còn có rất nhiều những thay đổi ấn tượng. Một trong những khu vực thay đổi và hưởng lợi thế lớn chính là huyện Nhà Bè TP. HCM mà cụ thể là các dự án đất nền Nhà Bè hứa hẹn sẽ “thay da đổi thịt”.

Thị trường đất nền Nhà Bè hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời
Thị trường đất nền Nhà Bè hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời (Ảnh Minh họa)

Vị trí địa lý hoàn hảo của huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè thuộc khu Nam TP. Hồ Chí Minh, nơi mang đậm đặc trưng sông nước Nam Bộ với tuyến sông lớn Soài Rạp và là nơi nằm trong chiến lược phát triển “hướng ra biển Đông” của Thành phố.

Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng từ huyện đến với các khu vực lân cận nên nhận thấy được tiềm năng này, huyện cho xây dựng, đổi mới và nâng cấp nhiều công trình. Việc xây dựng đổi mới không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu dân sinh mà đây là phương pháp để thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ giữa Nhà Bè & Quận 7 TP. HCM
Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ giữa Nhà Bè & Quận 7 TP. HCM

Một số tuyến đường trọng yếu của huyện Nhà Bè cũng đang được nâng cấp và sửa chữa phải kể đến như: Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được kết nối với trục chính Nguyễn Văn Linh quận 7. Trục đường Phú Nhuận nối từ mũi đèn đỏ vào thẳng khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng được quy hoạch lại. Đồng thời các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ được mở rộng lên 62m, 6 làn xe và tuyến đường Nguyễn Bình mở rộng lên 40m. Các công trình Hầm chui Nguyễn Văn Linh, tuyến Metro số 4… được xây dựng nhằm tạo bộ mặt mới cho Nhà Bè.

Cơ sở hạ tầng Nhà Bè được xây dựng, đổi mới

Huyện Nhà Bè là địa bàn kết nối trực tiếp với trung tâm Thành phố qua quận 7 có Khu đô thị kiểu mẫu hiện đại Phú Mỹ Hưng. Ngoài kết cấu hạ tầng đã được đầu tư mạnh trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Nhà Bè còn đang có nhiều dự án hạ tầng giao thông sắp về đích như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án kè bờ, cống kiểm soát triều của Tập đoàn Trung Nam.

Cơ sở hạ tầng Nhà Bè được xây dựng, đổi mới

Cùng với sự phát triển và mở rộng của trục đường Nguyễn Hữu Thọ thì từ Nhà Bè có thể dễ dàng di chuyển đến huyện Bình Chánh, Long An và Quận 7 một cách nhanh chóng. Với vị trí địa lý tuyệt vời này. Giá các dự án đất nền Nhà Bè trong vài năm gần đây tăng nhanh chóng mặt. Được ví như miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư.

>> Xem thêm: Huyện Nhà Bè sắp lên Quận, đất Nam Sài Gòn đang “nóng” lên

Huyện Nhà Bè với các dự án mọc lên như nấm

Thực tế dù có khá nhiều dự án đất nền xuất hiện trên thị trường trong thời gian qua nhưng người mua vẫn không dễ dàng để chọn cho mình được sản phẩm đất nền phù hợp bởi số dự án vừa với túi tiền của khách hàng là không nhiều. Nhưng khi đến tại Nhà Bè khách hàng có thể thoải mái chọn bởi nơi đây có giá cả phù hợp với nguồn thu nhập cho những người ổn định, nguồn cung dồi dào. Vì thế việc chọn đất nền ở đây thật sự sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Một chuyển động mới nhất có thể nói đến là dự án Khu đô thị mới Phước Kiển – Nhơn Đức (còn có tên khác là Khu đô thị mới GS Nhà Bè Metro City) tuyên bố sẽ khởi công xây dựng sau gần 10 năm “bất động”. Dự án khu đô thị GS Metro City có tổng diện tích gần 350ha, do Công ty TNHH một thành viên phát triển GS Nhà Bè (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư. Đây là siêu dự án lớn thứ hai nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ (sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng có diện tích 750ha) cũng đang rất thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Dự án khu đô thị GS Metro City Nhà Bè
Dự án khu đô thị GS Metro City Nhà Bè

>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Gs Metro City Nhà Bè?

Thị trường bất động sản đất nền Nhà Bè nóng dần lên

Sự “thay da đổi thịt” của Nhà Bè – từ những khu vùng ven vắng vẻ từng bị chê không ai mua, hiện nay đã trở thành những khu đất “vàng” với rất nhiều dự án dân cư lớn nhỏ khác nhau được xây dựng. Tương lai thị trường bất động sản đất nền Nhà Bè còn phát triển không ngừng. Kéo theo đó là giá mua bán đất nền Nhà Bè tăng chóng mặt.

Thị trường bất động sản đất nền Nhà Bè nóng dần lên

Cụ thể, giá đất nền Nhà Bè tăng rất nhanh trong năm 2019. Đặc biệt là dịp cuối năm và đầu năm 2018. Giá đất tại Nhà Bè vào đầu năm 2018 trung bình chỉ khoảng 8-10 triệu đồng/m2. Đến nay mặt bằng giá đã tăng lên tới xấp xỉ 18 – 22 triệu đồng/m2 (tùy khu vực). Thậm chí có dự án lên đến 25 triệu đồng/m2. Do đó với mức tăng trưởng nhanh không ngừng này, các dự án đất nền Nhà Bè hứa hẹn đem đến khả năng sinh lời cao và đang là nơi mà nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Có thể nói huyện Nhà Bè là khu vực đầy tiềm năng và tương lai phát triển sẽ trở thành một nơi thu hút vốn đầu tư cực kỳ lớn. Với tiềm năng sinh lời cao, các nhà đầu tư cần nhanh chóng cân nhấc ngay từ bây giờ để có thể đưa ra được các quyết định đầu tư sáng suốt.

Bài viết liên quan