Tiết lộ bí quyết đầu tư sinh lời vào các dự án đất nền Nhà Bè

Thành phố HCM là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản trong những năm qua, đặc biệt đối với các dự án đất nền Nhà Bè đang rất được các nhà đầu tư cũng như người dân quan tâm. Vậy bí quyết đầu tư vào các dự án đất nền Nhà Bè để nhanh chóng sinh lời là gì? Cùng tìm hiểu bên dưới.

Tiết lộ bí quyết đầu tư sinh lời vào các dự án đất nền Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có những đặc điểm nổi bật gì?

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe vào năm 2020, trong đó nhiều khả năng đoạn Bến Lức – TP HCM nơi nút giao xã Long Thới, Nhà Bè sẽ được thông xe trước. Còn tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đã có quy hoạch lộ giới 60m, chiều rộng thực tế 16m, hiện UBND thành phố đã giao Ban Quản lý Khu Nam, UBND huyện Nhà Bè xây dựng kế hoạch mở rộng đã đổ dồn sự chú ý của giới đầu tư BĐS.

Huyện Nhà Bè có những đặc điểm nổi bật gì ?

Ngoài ra, chuyển động mới nhất đến từ chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Phước Kiển – Nhơn Đức (còn có tên khác là Khu đô thị mới GS Nhà Bè Metrocity) tuyên bố sẽ khởi công xây dựng sau gần 10 năm “bất động”.

Dự án này có tổng diện tích gần 350ha, do Công ty TNHH một thành viên phát triển GS Nhà Bè (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư. Đây là siêu dự án lớn thứ hai nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ (sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng có diện tích 750ha) cũng đang rất thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Cơn sốt đất nền mới khi Nhà Bè là một trong bốn huyện chuẩn bị lên quận

Mới đây, tại buổi làm việc của Hội nghị Thành ủy TP.HCM, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đặt vấn đề tương lai phát triển của 5 huyện thuộc TP.HCM đến năm 2030. Theo đó, 4 huyện của TP.HCM bao gồm Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi có thể lên quận trong vài năm tới. Trong đó, Nhà Bè có thể sẽ lên quận sớm nhất.

Cơn sốt đất nền mới khi Nhà Bè là một trong bốn huyện chuẩn bị lên quận

Theo ông Nguyễn văn Hùng, Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội Môi giới bất động sản tại TP.HCM cho biết, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn và Cần Giờ là những khu vực phát triển mạnh mẽ và có nhiều cơn sốt đất trong mấy năm qua. Những khu vực này đã đang và sẽ phát triển các dự án nhà liền thổ, các chung cư, các công trình thương mại dịch vu mạnh mẽ nhất trong những năm sắp tới. Tạo ra một nguồn cung lớn cho các sản phẩm hình thành trong tương lai và giúp thị trường đất nền Nhà Bè trở nên sôi động hơn.

Lời khuyên cho giới đầu tư dự án đất nền Nhà Bè

Lời khuyên cho giới đầu tư dự án đất nền Nhà Bè

Vì những lý do đã nêu ở trên, đầu tư các dự án đất nền Nhà Bè đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới các sản phẩm đất nền Nhà Bè để đầu tư thì đừng bỏ qua những lời khuyên bên dưới nhé:

– Xác định rõ khả năng tài chính để lựa đất nền phù hợp

Trước khi quyết định đầu tư bất kì dự án bất động sản nào đều cần phải xem xét kỹ yếu tố khả năng tài chính. Bạn không thể đầu tư toàn bộ số vốn mình có cho đất nền. Bởi không có 1 dự án bất động sản nào an toàn 100% cả. Nếu bạn dồn toàn bộ số vốn mình có để mạo hiểm đầu tư, nhỡ không may có rủi ro xảy ra rất dễ phải chịu nhiều áp lực về kinh tế.

– Lựa chọn hình thức đầu tư hợp thời, hợp vốn

Có rất nhiều cách để đầu tư đất nền Nhà Bè như:
+ Đầu tư lướt sóng
+ Đầu tư dài hạn để bán lại kiếm lời
+ Đầu tư để cho thuê, xây nhà trọ cho công nhân

Mỗi hình thức đầu tư có đặc điểm riêng phù hợp với các yếu tố khách quan khác nhau. Bạn nên dựa vào tình hình thực tế xu hướng bất động sản cũng như khả năng vốn của bản thân để lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp.

>> Xem thêm: Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào các dự án đất nền Nhà Bè

– Tìm hiểu thật kỹ về dự án đất nền Nhà Bè sắp đầu tư

Bạn cần phải tìm hiểu xem các dự án đất nền Nhà Bè bạn sắp đầu tư đã hình thành cụm dân cư hay chưa, cum dân cư có đông đúc hay ở nơi đồng không mông quạnh? Dự án đất nền đó có đầy đủ tính pháp lý không hay vẫn chưa được quy hoạch, vẫn chưa rõ ràng theo quy định của pháp luật? Dự án đất nền đó ở vị trí ra sao, cơ sở hạ tầng đã đồng bộ hay còn nghèo nàn?

Nhìn chung, các dự án đất nền Nhà Bè có giá khá rẻ so với các sản phẩm bất động sản khác và đất nền các khu vực khác nên đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hy vọng với các bí quyết chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đầu tư đất nền Nhà Bè sinh lời khủng.

Bài viết liên quan