Vì sao giới đầu tư bất động sản đánh giá cao đất nền Nhơn Đức?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ tầng, huyện Nhà Bè đã được các chuyên gia đã dự báo là một trong ba “điểm nóng” mới về bất động sản của Tp.HCM. Đặc biệt là các sản phẩm đất nền Nhơn Đức luôn được giới đầu tư đánh giá cao.

Vì sao giới đầu tư bất động sản đánh giá cao đất nền Nhơn Đức?

Xã Nhơn Đức với vị trí đắc địa sở hữu nhiều lợi thế

Xã Nhơn Đức với tổng diện tích là 14,55 km², dân số của xã là 7.491 người (Số liệu từ năm 1999) nên nhìn chung tương đối rộng và dân số thuộc hàng trung bình trong số các xã tại huyện Nhà Bè.

Xã Nhơn Đức với vị trí đắc địa sở hữu nhiều lợi thế

Tuy nhiên điều đáng nói do thuộc huyện Nhà Bè nên xã Nhơn Đức cũng được sở hữu những yếu tố lợi thế chung như:

  • Các tuyến đường chính tại huyện Nhà Bè đang được triển khai và nâng cấp để dễ dàng kết nối từ huyện với các quận lân cận khác. Nhờ đó xã Nhơn Đức cũng sẽ được hưởng ké và giúp các dự án tại đây được thuận lợi hơn.
  • Trục đường Nguyễn Hữu Thọ được nâng cấp và mở rộng lên 62m lòng đường cùng 6 làn xe sẽ giúp mang lại cho tuyến đường chính của huyện sự rộng rãi, tránh ách tắc giao thông.
  • Tuyến đường Nguyễn Bình được mở rộng lên tới 40m, cũng sẽ là tuyến đường mang lại cho nhiều dự án sự khởi sắc và tiềm năng hơn.

Ngoài ra, rất nhiều những dự án cơ sở hạ tầng được nhà nước đầu tư để nâng cấp và tạo được độ thuận lợi cho giao thông và bộ mặt của huyện như: Hầm chui Nguyễn Văn Linh, tuyến Metro số 4…

Với rất nhiều những lợi thế lớn, không chỉ xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè mà còn rất nhiều những xã khác như Phước Lộc, Phú Xuân, Long Thới, Phước Kiểng hay Hiệp Phước cũng được sẽ hưởng lợi rất nhiều. Nhờ đó các dự án đất nền Nhơn Đức NhàBè đang ngày càng rầm rộ hơn.

Hạ tầng xã Nhơn Đức phát triển với nhiều dự án trọng điểm

Hạ tầng phát triển dường như là điều kiện tiên quyết, là mẫu số chung để phát triển bất động sản. Trong thời gian qua, việc xã Nhơn Đức Nhà Bè thu hút được nhiều doanh nghiệp địa ốc tham gia đầu tư dự án chính là kết quả của quá trình phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng với hàng loạt các dự án trọng điểm của thành phố.

Hạ tầng xã Nhơn Đức phát triển với nhiều dự án trọng điểm

Hai thông tin tích cực về hạ tầng giao thông đầu tiên là việc tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe vào năm 2020, trong đó nhiều khả năng đoạn Bến Lức – TP.HCM nơi nút giao xã Long Thới, Nhà Bè sẽ được thông xe trước. Và tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đã có quy hoạch lộ giới 60m, chiều rộng thực tế 16m, hiện UBND thành phố đã giao Ban Quản lý Khu Nam, UBND huyện Nhà Bè xây dựng kế hoạch mở rộng đã đổ dồn sự chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Nhơn Đức hội tụ ưu điểm hấp dẫn đầy tiềm năng sinh lời

Theo ghi nhận ý kiến từ các nhà đầu tư đất nền có kinh nghiệm, những yếu tố hấp dẫn từ đất nền khiến họ vẫn muốn bỏ tiền vào, thậm chí chấp nhận giá cao hoặc chồng tiền một lúc:

  • Thứ nhất, lời nhiều: Khách quan mà nói, đất nền vẫn là loại hình đầu tư thu tiền chênh cao hơn so với các phân khúc khác. Và đây là loại hình có tốc độ tăng giá nhanh, nhất là hệ thống giao thông được đầu tư tại khu vực đất tọa lạc.
  • Thứ hai, dễ bán ra: Đây là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều thoát hàng trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác.
  • Thứ ba, đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư. Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn và mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các NĐT, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất.

Nhơn Đức hội tụ ưu điểm hấp dẫn đầy tiềm năng sinh lời

Theo ghi nhận, việc các nhà đầu tư liên tục dịch chuyển khu vực đầu tư đất nền từ khu ven Tp.HCM sang các khu lân cận như xã Nhơn Đức Nhà Bè… để tìm kiếm lợi nhuận là minh chứng cho sự hấp dẫn của dòng sản phẩm đất nền.

>> Xem thêm: Đất nền khu vực nào sẽ “hút” tiền năm 2020?

Với đa số các dự án đất nền mới đưa ra thị trường đều tiêu thụ chỉ trong thời gian ngắn, nguồn cung đất nền tập trung chủ yếu tại khu Nam thì đất nền khu vực Nhơn Đức Nhà Bè chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư trong tương lai.

Bài viết liên quan